Mỹ nhân Trung Quốc sở hữu thân hình vạm vỡ

0
1252

Không chỉ đàn ông mới có thân hình vạm vỡ. Trong bài này sẽ giới thiệu đến các bạn một gương mặt xinh xắn nhưng lại có một thân hình mà bao người đàn ông mơ ước có được.

Trong cuộc thi Arnold Classic 2017 do Liên đoàn Thể hình thế giới IFBB tổ chức, nữ thí sinh người Trung Quốc Mâu Tùng đã vượt qua 15 nữ thí sinh đến từ nhiều nước khác nhau để giành chức vô địch trong hạng mục Người đẹp hình thể dưới 1,67m dành cho nữ, đồng thời cô cũng xuất sắc giành giải quán quân chung cuộc.

Cô gái sở hữu gương mặt nữ tính nhưng thân hình cuồn cuộn cơ bắp - Ảnh 2.

Mâu Tùng đã gây được ấn tượng mạnh nhờ làn da màu đồng khỏe khoắn, thân hình rắn rỏi với cơ bắp cuồn cuộn mà nhiều người đàn ông luôn không ngừng ao ước.

Giải thưởng kể trên không chỉ biến ước mơ của người phụ nữ 32 tuổi này thành hiện thực, mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với ngành thể hình dành cho nữ giới ở Trung Quốc – những người thường bị người ngoại quốc đánh giá là liễu yếu đào tơ.

Cô gái sở hữu gương mặt nữ tính nhưng thân hình cuồn cuộn cơ bắp - Ảnh 3.

Được biết, Mâu Tùng đã kiên trì luyện tập thể hình trong suốt 10 năm qua. Cô là kiện tướng thể hình Trung Quốc, từng giành ngôi quán quân Giải vô địch Thể hình châu Á 2012 và được đào tạo bộ môn thể thao đối kháng toàn diện (Mixed Martial Arts – MMA) trong vòng 3 năm…

Mâu Tùng luôn cố gắng kêu gọi những người phụ nữ Trung Quốc tham gia luyện tập thể hình và hy vọng các tài năng có thể lộ diện để đi tranh tài trên các đấu trường quốc tế giống như cô.

Mâu Tùng đã gây được ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế nhờ thân hình khỏe mạnh của mình.

Cô gái sở hữu gương mặt nữ tính nhưng thân hình cuồn cuộn cơ bắp - Ảnh 6.

Người phụ nữ 32 tuổi này đã theo đuổi bộ môn thể hình suốt 10 năm nay. Cô luôn mong muốn phát triển bộ môn thể hình dành cho nữ giới ở Trung Quốc.

Cô gái sở hữu gương mặt nữ tính nhưng thân hình cuồn cuộn cơ bắp - Ảnh 9.