Lắp đặt vè che mưa xe bán tải đơn giản ở Nova4x4

0
24
Auto Draft

Vè che mưa xe bán tải là một trên các phụ tùng phụ kiện có nhiều ứng dụng để làm anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các hữu ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kiếng và thấm vào trong xế cưng. Không các làm xế cưng không bị thấm nước từ trên cửa kiếng xuống mà còn giúp xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là đồ chơi rất tốt.

Auto Draft

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng tiện dụng hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Phụ kiện vè che mưa Xe bán tải các loại 2021

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và làm không khí mát tràn vào trên xe để giảm nhiệt lên đời của xe. Anh chị em sẽ tiện lợi hơn bởi chiếc xe sẽ luôn có nhiệt lên đời rất là dễ chịu ở bên trong.

Một số dạng vè che mưa xe bán tải hàng luôn có ở cửa hàng Nova4x4

Mang vẻ cá tính thời trang hơn

Khi nhìn từ bên ngoài xế cưng có vẻ hầm hố hơn, vẻ đẹp được Vè che mưa gia tăng lên rất nhiều ở ngầu hơn ở phần mặt kính. Để xe của anh chị em được ngầu nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39