Giới thiệu thông tin cần biết về nước ĐTHT

Đông trùng hạ thảo nước là một trong những dòng sản phẩm giá trị và chất lượng. Có nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo nước đua nhau ra mắt người dùng. Mỗi một thương hiệu đều có những ưu điểm riêng đem đến những giá trị riêng cho người dùng. Vậy ta nên lựa chọn các chế phẩm nước uống của thương hiệu nào?

1. Điểm mạnh và điểm yếu của ĐTHT nước

Điểm nổi trội

Sản phẩm ở dạng gói hoặc dạng lọ linh hoạt, tiện lợi cho người dùng

– Cách dùng rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, mùi vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– Nước Đông trùng hạ thảo   hấp thu vào cơ thể nhanh hơn so với dạng viên uống

– Có thể bảo quản trong điều kiện bình thường, thoáng mát

– So với trùng thảo tươi hoặc khô chưa qua bào chế, đông trùng hạ thảo nước có giá thấp hơn

Điểm yếu

– Sản phẩm có công dụng từ từ, dễ khiến người sử dụng nản – Mất ngủ nếu sử dụng về đêm

– Một số thành phần có khả năng gây kích ứng cho người dùng

Một vài thông tin cần biết liên quan đến nước đông trùng hạ thảo

2. ĐTHT dạng nước nào bán chạy nhất?

Nước ĐTHT Thiên Phúc

Một trong số thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo chính là Thiên Phúc. Sản phẩm mới trình làng mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì ta càng phải bỏ túi sản phẩm này, đúng chứ.

Nước đông trùng hạ thảo Hector

Nước uống ĐTHT Hector Sâm thích hợp với mọi đối tượng, được xem là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay. Với thành phần chính là đông trùng hạ thảo nguyên chất kết hợp với một số dược liệu quý như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Nước uống đông trùng hạ thảo Hector được đóng trong chai thủy tinh tiệt trùng, chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp. Mọi người đừng nhầm tưởng Hector Sâm vừa có sự kết hợp của trùng thảo vừa có sự kết hợp của các loại sâm quý hiếm mà sản phẩm có giá bán cao nhé. Nhưng bạn đã nhầm, nước ĐTHT Hector có giá bán vô cùng hợp lý luôn. 420.000 VNĐ cho 1 lốc 10 hộp, quá hời ý chứ. Vậy theo bạn, giữa ĐTHT nguyên con và nước uống ĐTHT Hector, ta nên chọn cái nào đây? Riêng cá nhân mình, chắc một điều rằng mình sẽ chọn nâng cao sức khỏe một cách tiết kiệm với nước ĐTHT Hector  rồi.

Nước uống ĐTHT Hector collagen

Không chỉ có Collagen, nước uống ĐTHT Hector collagen còn chứa cả đông trùng – loại dược thảo có giá trị cao. Sự phối hợp của hai thành phần có vô vàn tác động tích cực đến cơ thể người sử dụng. Đây hiện là dòng sản phẩm được phái đẹp ưu tiên lựa chọn bởi công dụng chống lão hóa, hỗ trợ làm đẹp da,…

Hector Collagen được điều chế dưới dạng lỏng, đóng trong chai thủy tinh. Ở đây, nhà sản xuất ưu tiên chọn tone hồng làm gam màu chủ đạo cho dòng sản phẩm. Từ nắp chai cho đến nhãn thân chai tạo nên tổng thể gần gũi, sang trọng.

Nano Collagen

Giải pháp giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là nước uống Đông trùng hạ thảo Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ hoạt hóa Nano, tăng hiệu quả hấp thu vào cơ thể nhanh gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

ĐTHT nước Daeedong

ĐTHT Daedong có các thành phần chính là dược thảo tự nhiên, trong đó có 70% là chiết xuất từ đông trùng hạ thảo.

ĐTHT hộp gỗ đen dạng gói sang trọng tiện dụng, dễ uống, dễ bảo quản. Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, thích hợp là quà biếu tặng sếp lớn hay người thân gia đình.

Lựa chọn sáng suốt hiện nay chính là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức đẹp cùng với nước Đông trùng hạ thảo.

Xem thêm tại đây: nước đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

About Quoc Hali

Check Also

Giới thiệu về ưu – nhược điểm của mật ong ngâm đông trùng hạ thảo so với những dạng đông trùng hạ thảo khác

Đông trùng hạ thảo hẳn đã vô cùng quen thuộc với phần lớn chúng ta, …