Giới thiệu Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc tại Sài Gòn

Từ thời phong kiến đông trùng hạ thảo đã được sử dụng rất nhiều trong y học bởi các công dụng tuyệt hảo mà nó mang lại và khi loại thảo dược này được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Trong thị trường Việt Nam ngày nay, số lượng thương hiệu đông trùng hạ thảo đang lưu hành là vô cùng nhiều, từ nhãn hiệu quốc nội cho đến nhập khẩu. Trong số các thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ nước ngoài hiện nay, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc - sản phẩm tuyệt vời cho những ai bị suy nhược cơ thể

Một vài điều về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Công dụng của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Xem thêm: đông trùng hạ thảo dạng nước daedong

About Quoc Hali

Check Also

Nhà phân phối Cordyceps Fine Japan tại Sài Gòn

Các sản phẩm thực phẩm chức năng dùng đông trùng hạ thảo làm thành phần …