Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại Sài Gòn

0
68
Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại Sài Gòn

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em có được nhiều sự chức năng khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xe. Những tác dụng khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trong chiếc xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. Không những làm xế cưng không bị thấm nước từ ở cửa kiếng xuống mà còn giúp xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là đồ chơi rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại Sài Gòn

Giảm nhiệt lên đời xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng trong Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Anh chị em sẽ tiện lợi hơn bởi xe sẽ luôn có nhiệt độ rất là dễ chịu trên bên trong.

Mang lại nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên chất hơn và có vẻ cá tính hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn vào bên ngoài của xế cưng. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xe của mình chất nhất.

Đọc thêm tại đây: vè che mưa xe bán tải loại màu đen

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39