Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại gara Nova4x4

0
81
Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại gara Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trên những đồ chơi phụ kiện có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các lợi ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào trên phía cửa kính và thấm vào trong xe. thì đây chính là phụ kiện che chắn giúp chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại gara Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng thoải mái hạ thấp kiếng xuống để thoáng khí hơn.

Tạo sự mát mẻ cho bên trên chiếc xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và làm không khí mát tràn vào trong chiếc xe để giảm nhiệt độ của xe. Giúp bên ở chiếc xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ có khả năng và tạo sự ngon cho anh chị em.

Mang vẻ chất thời trang hơn

Khi nhìn từ bề ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ mạnh mẽ được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở mạnh mẽ hơn trên phần mặt kính. Để chiếc xe của anh chị em được cá tính nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tham khảo thêm tại đây: viền che mua bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Đường dây nóng: 0918.49.88.39