Bài tập giúp các bạn nữ giảm mỡ vòng 2 cho eo thon và đẹp hơn

0
699

Số đo 3 vòng luôn là mối quan tâm lớn nhất của các chị em phụ nữ. Vậy làm sao để có được 3 vòng đẹp toàn diện? Trong bài viết nay Gym365 sẽ giới thiệu đến các bạn bài tập giúp giảm mỡ thừa vòng 2 cho vòng eo thon gọn săn chắc hơn nhé.

Động tác 1:

Nằm ngửa, hai tay đặt bên cạnh hông, lòng bàn tay úp xuống mặt sàn. Gập đầu gối rồi đưa hai chân lên cao và hạ xuống từ từ sao cho hai chân không chạm đất và vẫn giữ thẳng. Bạn sẽ thấy cơ bụng dưới làm việc rất nhiều và giúp giảm mỡ nhanh chóng.


bai tap 10 phut giup chi em eo thon, nguc no, mong cong - 1

Động tác 2:

Ngồi dậy, hai tay ôm sau gáy, hai chân duỗi thẳng. Ngả người ra sau và đưa chân lên cao hết mức có thể rồi hạ xuống thấp mà không chạm đất. Bạn nhớ là giữ chân thẳng thì mới có hiệu quả nhé.


bai tap 10 phut giup chi em eo thon, nguc no, mong cong - 2

Động tác 3: 

Ngả người ra sau cho lưng chạm sàn. Hai tay ôm sau gáy, hai đầu gối gập và chụm lại. Tiến hành đưa hai khuỷu tay chạm vào hai đầu gối. Nếu bạn không chạm được thì có thể gần tới, không nên cố quá.

bai tap 10 phut giup chi em eo thon, nguc no, mong cong - 3

Động tác 4:

Ngồi nghiêng sao cho một bên hông chạm sàn. Một khuỷu tay chạm sàn. Hai chân duỗi thẳng. Lấy khuỷu tay làm trụ đỡ toàn bộ cơ thể. Đưa hai chân lên cao hết mức có thể và hạ xuống nhưng không chạm đất. Thực hiện động tác 10 lần rồi đổi bên.


bai tap 10 phut giup chi em eo thon, nguc no, mong cong - 4

Động tác 5: 

Chống hai tay và hai mũi chân chạm sàn. Giữ hông và lưng song song với mặt sàn. Đưa 1 chân lên trước và gập bụng lại để lực tác động vào bụng dưới. Đổi bên sau khi thực hiện động tác 20 lần.

bai tap 10 phut giup chi em eo thon, nguc no, mong cong - 5